Bản dịch Sổ tay chất lượng HACCP song ngữ Việt Anh
Xin giới thiệu mẫu Bản dịch Sổ tay chất lượng – an toàn thực phẩm theo HACCP, được dịch từ Việt sang Anh bởi Dịch Thuật SMS. Mẫu bản dịch được trình bày xen kẽ từng trang tiếng Việt và trang tiếng Anh để thuận tiện tra cứu, tham khảo.
Bản dịch tiếng Anh của Sổ tay chất lượng an toàn thực phẩm
HACCP (viết tắt của Hazard Analysis and Critical Control Points, được dịch ra tiếng Việt là Phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn), là những nguyên tắc được sử dụng trong việc thiết lập hệ thống quản lý an toàn thực phẩm. HACCP được nhiều nước trên thế giới quy định bắt buộc áp dụng trong quá trình sản xuất, chế biến thực phẩm.
Dịch Thuật SMS có kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Anh cho lĩnh vực sản xuất công nghiệp nói chung và lĩnh vực chế biến thực phẩm, sữa và nước giải khát nói riêng. Chúng tôi thường xuyên nhận dịch Sổ tay chất lượng cho các công ty sang tiếng Anh cũng như các ngôn ngữ khác như tiếng Hoa, tiếng Hàn, tiếng Nhật, v.v.
Kéo xuống để xem mẫu Sổ tay chất lượng an toàn thực phẩm theo HACCP được đội ngũ Dịch Thuật SMS dịch từ tiếng Việt sang Anh.
MẪU BẢN DỊCH SỔ TAY CHẤT LƯỢNG – AN TOÀN THỰC PHẨM THEO HACCP
CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM ABC SỔ TAY CHẤT LƯỢNG - AN TOÀN THỰC PHẨM Mã số: ABC-ST-HACCP/REV:00/01 Lần ban hành: 01 Ngày ban hành: 05/12/2014 SOẠN THẢO XEM XÉT PHÊ DUYỆT Chức danh: Đội trưởng ATTP Chức danh: Đội trưởng ATTP Chức danh: Tổng giám đốc Chữ ký Chữ ký Chữ ký Nguyễn Văn A Nguyễn Văn A Nguyễn Văn B
ABC FOODS COMPANY LIMITED FOOD QUALITY AND FOOD SAFETY MANUAL Code: ABC-ST-HACCP/REV: 00/01 Time of issue: 01 Date of issue: 05/12/2014 WRITTEN BY REVIEWED BY APPROVED BY Title: Food Safety Leader Title: Food Safety Leader Title: General Director Signature Signature Signature Nguyen Van A Nguyen Van A Nguyen Van B
CHƯƠNG 1 : GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY...................................................................................................................................... 4 CHƯƠNG 2: PHẠM VI ÁP DỤNG ................................................................................................................................................... 5 CHƯƠNG 3 : TÀI LIỆU THAM KHẢO........................................................................................................................................... 5 CHƯƠNG 4 : THUẬT NGỮ VÀ ĐỊNH NGHĨA.............................................................................................................................. 5 CHƯƠNG 5 : HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG ................................................................................................................ 7 5.1.Trách nhiệm của lãnh đạo.............................................................................................................................7 5.2.Thông tin sản phẩm .....................................................................................................................................14 5.3.Thông tin quá trình:.....................................................................................................................................18 5.4.Chương trình tiên quyết: .............................................................................................................................21 5.5.Phân tích mối nguy:.....................................................................................................................................22 5.6. Kiểm soát đo lường: ...................................................................................................................................25 5.7. Điểm kiểm soát giới hạn(CCP): .................................................................................................................26 5.8. Theo dõi và đo lường:.................................................................................................................................27 5.9. Hành động khắc phục.................................................................................................................................27 5.10. Xác nhận giá trị. .......................................................................................................................................28 5.11. Thẩm tra. ..................................................................................................................................................30 5.12. Tài liệu và hồ sơ. ......................................................................................................................................32 Phụ lục 1: Mô tả các quá trình trong hệ thống của công ty ........................................................................................................... 33 Phụ lục 2 : Trình tự và mối tương tác của các quá trình................................................................................................................ 35 Phục lục 3: danh mục các tài liệu và quy định trong hệ thống quản lý chất lượng ATTP .......................................................... 36
CHAPTER 1 : INTRODUCTION...................................................................................................................................................... 4 CHAPTER 2: SCOPE OF APPLICATION ...................................................................................................................................... 5 CHAPTER 3: REFERENCES............................................................................................................................................................ 5 CHAPTER 4 : TERMINOLOGY AND DEFINITIONS.................................................................................................................. 6 CHAPTER 5 : QUALITY MANAGEMENT SYSTEM.................................................................................................................. 7 The processes are managed in compliance with the requirements of the standard ISO 9001: 2008 and HACCP (version 5 of June/2012) ...........................................................................................................................................................8 5.1.Responsibility of management .......................................................................................................................8 5.2.Product information ....................................................................................................................................14 5.3.Process information: ...................................................................................................................................18 5.4. Prerequisite program: ................................................................................................................................21 5.5.Hazards analysis: ........................................................................................................................................22 5.6. Measurement control:.................................................................................................................................24 5.7. Critical control points (CCP):....................................................................................................................25 5.8. Monitoring and measurement: ...................................................................................................................26 5.10. Validation. ................................................................................................................................................28 5.11. Examination..............................................................................................................................................29 5.12. Documents and records. ...........................................................................................................................31 Appendix 1: Description of processes within the company"s system............................................................................................. 33 Appendix 2: The sequence and interaction of processes................................................................................................................. 35 Appendix 3: list of documents and regulations of the quality management system for food safety ........................................... 36
Nguồn: Công ty Dịch Thuật SMS https://www.dichthuatsms.com/ban-dich-so-tay-chat-luong-haccp-song-ngu-viet-anh/
Từ khóa: bản dịch sổ tay chất lượng, dịch sang tiếng Anh, dịch sổ tay chất lượng, dịch tài liệu an toàn thực phẩm, dịch tài liệu quản lý chất lượng, dịch tiếng Anh sổ tay chất lượng, food quality manual, food safety manual, HACCP, mẫu bản dịch, Sổ tay chất lượng an toàn thực phẩm, Bản dịch sổ tay chất lượng, Bản dịch tiếng Anh, Dịch tài liệu chuyên ngành, Dịch tài liệu hệ thống quản lý chất lượng, Dịch tài liệu kỹ thuật, Dịch tài liệu quy trình, Dịch thuật ngành thực phẩm, Dịch tiếng Anh, Mẫu bản dịch
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét